3.5 Hours a Week to Become an Advantage Gambler

แค่ 3 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ก็เป็นพนันที่ดีได้ไม่ยาก

         ในขณะที่ผู้เล่นมากมายใช้เวลาในการค้นหาเทคนิค และกลยุทธ์พนันต่างๆ เป็นเวลาหลายชม.ต่อวัน ซึ่งมันจะดีกว่าไหมหากคุณสามารถฝึกฝนและพัฒนาทักษะ ได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีต่อวันหรือเท่ากับสามชั่วโมงครึ่งต่อสัปดาห์ และมีเวลาว่างเพิ่มขึ้นเพื่อทำสิ่งอื่นได้อีกมากขึ้นโดยที่

พัฒนาฝีมือได้ในเวลาเดียวกัน และเชื่อได้เลยว่านักพนันหลายคนคงจะสนใจและอยากลองทำตาม

วิธีนี้ดูเช่นกัน เพราะความจริงนั้นหากคุณสละเวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อฝึกฝนได้ล่ะก็ คุณสามารถชนะ

เกมอื่นๆ ในอนาคตได้ง่ายมากขึ้นนั่นเองสล็อต

          วิธีจัดสรรเวลาเบื้องต้น ความจริงนั้นผู้คนส่วนใหญ่มีเวลามากพอที่จะทำสิ่งที่พวกเขาอยากจะทำ ดังนั้นวิธีแรกในการหาเวลา 30 นาทีของทุกวันเพื่อนำมาฝึกฝน ก็คือหาสิ่งที่คุณคิดว่าทำแล้วเสียเวลาอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงในทุกวันเช่น การดูโทรทัศน์วันละหลายชั่วโมงหรือใช้เวลาไปกับการท่องโลกอินเทอร์เน็ตทุกวัน โดยนำเวลาตรงส่วนนั้นแบ่งมาเพื่อใช้ในการศีกษา ก็เป็นเรื่องที่ไม่เสียหายหรือกระทบต่อชีวิตประจำวันของคุณ หรือหากไม่สะดวกในการหาเวลาระหว่างวันก็สามารถใช้

ช่วงเวลาตอนเช้าหลังจากตื่นนอนเพื่อทำกิจกรรมก็ได้เช่นกัน

         สิ่งที่ควรทำใน 30 นาทีของทุกวัน สิ่งแรกที่คุณต้องมีก็คือแบบแผน หรือตารางที่ไม่จำเป็นต้องซับซ้อนเพื่อกำหนดสิ่งที่จำไว้คร่าวๆ โดยการหาจุดที่คุณต้องการเริ่มต้นและวางแผนว่าคุณจะใช้เวลา 30 นาทีทุกวันในสัปดาห์หน้าอย่างไรบ้าง โดยเราจะยกตัวอย่างเกมง่ายๆ อย่างโป๊กเกอร์และแบล็คแจ็ค ว่าหากคุณสนใจในเกมนี้สิ่งที่คุณควรทำในขั้นแรกจะมีอะไรบ้าง

  1. ไปที่เว็บขายหนังสือออนไลน์และพิมพ์ในเรื่องที่คุณสนใจลงไป หรืออาจเลือกดูที่ร้านขายหนังสือชั้นนำในหมวดหมู่คู่มืือการเล่นพนัน
  2. ค้นหาหนังสือชั้นนำเกี่ยวกับเรื่องที่คุณสนใจใน Google หรืออาจถามนักพนันที่ประสบความสำเร็จว่าควรค้นหาจากแหล่งข้อมูลใดบ้าง
  3. ค้นหาผู้เขียนที่ดีที่สุดและดูว่าพวกเขาโพสต์บทความทางออนไลน์หรือไม่ หากคุณพบไซต์ที่มีข้อมูลที่ดี ก็ให้บุ๊กมาร์กไว้เพื่อให้คุณสามารถกลับมาศึกษาได้อีกครั้งในอนาคต
  4. ค้นหาบน YouTube หรือไซต์วิดีโอยอดนิยมอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังมองหา หรือหากคุณมีเวลาว่างมากพอก็สามารถไปยังห้องสมุด เพื่อค้นหาในส่วนของเกมการพนัน เพราะถึงจะไม่ค่อยมีคนนึกถึง แต่ห้องสมุดก็ยังเป็นแหล่งความรู้ที่ดีเยี่ยมในการศึกษาข้อมูล

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *